Danh mục sản phẩm
Dao cắt các loại- industrial knives
Dao cắt ngành bao bì Carton-Corrugated knives
Dao chia khổ - chia cuộn Converting knives
Dao cắt Tungsten Carbide Knives
Con Lăn ép giấy - No Crush Wheels
Chỉ Bế - Creasing matrix self locating
Máy cắt giấy tự động
Đá mài dao cắt - Grinding stones
Dịch vụ mài dao - Re-sharpening
Máy phun sơn - bơm mực - Painting & ink Pump
Thiết bị sữa chữa - cầm tay hand tools
Máy nén khí - Air compressor
Giấy Carton và Thùng - Carton paper & Boxes
Camera quan sát - Obsevation cameras
Xe đạp thể thao - bikecycle
Hỗ trợ trực tuyến
Chat with me
Kinh Doanh
Chat with me
Kỹ Thuật
Thống kê truy cập
Dịch vụ
Cứu dữ liệu

Chúng tôi còn nhận phục hồi trong tất cả các trường hợp bị lỗi dữ liệu, dữ liệu bị mã hóa,kể cả HDD bị chết motor,đĩa không hoạt động,thay đầu đọc ….

1. Các trường hợp hư hỏng thường gặp ở ổ cứng hiệu SAMSUNG

- Loại SAMSUNG mỏng SP0xxxN (SP0411N) dung lượng từ 40gb-80gb rất dễ hư kiểu gõ đầu đọc lạch cạch hoặc đang chạy bỗng dưng kiêu lẹt xẹt rồi không nhận diện (detect) làm cho dữ liệu bi mất vĩnh viễn điều này thừơng ở các ổ cứng SAMSUNG chạy khá lâu (hết BH hoặc chạy quá nóng

Quý khách chớ vội hoang mang lo sợ vì chúng tôi có khả năng reset lại firmware hoặc có thể lấy dữ liệu từ ổ cứng của quý khách ra sau đó thay ổ cứng mới.

- Tất cả những ổ SAMSUNG đời mới dung lượng từ 300gb-1000gb sử dụng một thời gian ban đầu bình thường.. sử dụng rất tốt, khoảng 6 tháng đến 1 năm sau tự động không nhận diện và không truy cập được nếu đem bảo hành sẽ mất ít nhất 1 tuần và và dữ liệu quan trong của bạn coi như không cánh mà bay việc này chúng tôi cũng hoàn toàn có khả năng reset lại chế độ đầu đọc firmware hoặc bios cho ổ cứng là tất cả sẽ ok và chạy bình thường, kể cả hãng cũng không làm được chuyện này.

2. Các trường hợp hư hỏng thừơng gặp ở ổ cứng hiệu Western

- Loại Western WD400 đời cũ thường hư kiêu cơ lọc cọc, nóng cháy main đa phần là hết tuổi thọ do sử dụng quá thời hạn mà bạn cứ chủ quan, trong những trường hợp này chúng tôi xử lí bằng cách bung bề mặt để cứu dữ liệu trong phòng chân không chứ không còn cách nào khác

- Tất cả những ổ cứng Western đời mới thì xài thời gian ban đầu bình thường sử dụng rất tốt khoảng 6 tháng đến 1 năm sau tự động không nhận diện và không truy cập được nếu đem bảo hành sẽ mất ít nhất 1 tuần và và dữ liệu quan trong của bạn coi như không cánh mà bay việc này chúng tôi cũng hoàn toàn có khả năng reset lại chế độ đầu đọc và firmware hoặc bios cho ổ cứng là tất cả sẽ ok và chạy.

3. Các trường hợp hư hỏng thường gặp ở ổ cứng hiệu Maxtor

- Loại Mastor mỏng code NAR61EA0 rất thường bị lỗi firmware ở trong DOS thường báo lỗi “Master Hard disk Fail” hoặc nhiều ổ cưng kiêu lẹt xẹt rồi không nhận diện trong những trường hợp này chúng tôi khuyên khách hàng chỉ cần mang đến chúng tôi để reset lại firmware là chạy ok bình thừơng chứ không sữa chữa gì hết.

- Loại Maxtor đời mới thì xài thời gian ban đầu bình thường sử dụng rất tốt khoảng 6 tháng đến 1 năm sau tự động không nhận diện và không truy cập được nếu đem bảo hành sẽ mất ít nhất 1 tuần và và dữ liệu quan trong của bạn coi như mất sạch việc này chúng tôi cũng hoàn toàn có khả năng reset lại chế độ đầu đọc / thay đầu đọc header và firmware hoặc bios cho ổ cứng là tất cả sẽ ok và chạy.

4. Các loại ổ cứng hiệu khác và lỗi thường gặp ở ổ cứng

Các trường hợp sau đây :

Ổ cứng không nhận không đúng dung lượng, máy tính nhận dạng đựoc trong BIOS nhưng báo bad sector toàn bộ,ổ cứng nhận dang rất chậm hoặc không nhận dang,HDD bị lỗi firmware như : Maxtor N40P,Maxtor Romulus,Maxtor Athena,Maxtor Ares 64, Maxtor Calypso,Maxtor Proxima,Maxtor Rigel….,HDD bị lỗi partition,mất partition,không cài được windows,HDD bị cháy chipset,cháy board ….quý khách có thể yên tâm khi giao ổ cứng cho capcuudulieu.com làm các việc này.

Ngòai ra chúng tôi còn nhận phục hồi trong tất cả các trường hợp bị lỗi dữ liệu, dữ liệu bị mã hóa,kể cả HDD bị chết motor,đĩa không hoạt động,thay đầu đọc ….

QUY TRÌNH SỬA CHỮA HDD chuyên nghiệp

Bước I : Tiếp nhận và phân loại theo nhãn hiệu và dung lượng ổ cứng ( HDD) dung luong HDD , việc này tiến hành bằng tay, vệ sinh an toàn thiết bị, sắp xếp vào kho lạnh, và khô, thường gọi là cleanroom và chuyển sang giai doạn II.

Bước II : Test và Fdisk, format và sữa chữa phần Mainboard, jumper, nguồn, cab và chipset:

Bước này được thực hiện tuần tự bằng Software và card test chuyên dụng để sửa ổ cứng, tác dụng là sau khi dùng software để test sẽ phát hiện lỗi Bad sector hoặc phần vật lý bị lỗi.

- Card test có thể reset lại Firmware của HDD, thay đổi số serial hoặc bất cứ thông tin nào của ổ đĩa cứng.
- Phần mềm chuyên dụng có thể cắt bad, tẩy bad sector, giới hạng vùng làm việc của HDD theo chế độ của người sử dụng.

- Kiểm tra tuổi thọ của phần cứng và bề mặt lưu trữ dữ liệu.

Bước III : Nếu qua 2 bước trên mà vẫn chưa thao tác được HDD hoặc trường hợp HDD bị hõng phần vật lý thì chúng ta thao tác theo các bước sau:

a. Kiểm tra và thay thế mainboard của HDD, kiểm tra số serial và model của mainboard, thay chipset, thay IC hoặc thay thế phần điện trở bị hư hỏng, nếu cần thiết phải thay cả mainboard cùng model và serial. ( loại mainboard này nhập từ china )

b. Xử lý phần đầu đọc Header của HDD: Việc này dùng đến máy Open header của Nga và thay thế đầu đọc ổ đĩa cứng trong phòng chân khộng ( clearn room), bảo quản HDD trong mọi trường không có bụi và khô .

Sau khi thay đầu đọc chính hãng, chúng được test lại bằng phần mềm chuyên dụng của máy thay Header ( Open header machine) để nhằm đảm bảo hoạt động êm ái và tiến hàn Reset lại dung lượng cũng như các thông số phần cứng.

Bước IV : Đóng gói cho vào kho và bảo quản

HDD sau khi sửa xong cần phải được đưa vào kho lạnh và khô để từ 48-56h bất động, nhằm đảm bảo tính ổ định và chịu đựng ( chóng sóc) cho HDD,

- Sau đó được các kỹ sư HDD dùng các phần mềm chuyên dụng để kiểm tra cũng như reset lại như mới.

- Đặc biệt là kiễm tra được tuổi thọ và tính ổn định của HDD bằng software một cách chính xác.

Bước V : Dán tem bảo hành, Đóng gói vào hộp nhựa và chống ẩm, hoàn tất quá trình sửa chữa.

 

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng hệ hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV CN NGỌC DAO:

96 Nguyễn Văn thủ, P. Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Đt: 08 38220694 - 0916928896

 

 

 

 

Đối tác
Web link

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CN NGỌC DAO
Địa chỉ: 96 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1
VP: 129/5 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3 - Tel: 028.39312225- Fax: 028.39312223